Nên uống thuốc trị hôi nách hay cắt tuyến trị hôi nách

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi haiantmy, 10/3/18.

 1. haiantmy

  haiantmy New Member

  Chào chuyên mục làm đẹp!


  Cháu đang là học sinh lớp 12. Gần nửa năm trở lại đây, cháu thấy trên cơ thể xuất hiện mùi hôi nách khó chịu. Cháu đang phân vân không biết điều trị theo cách nào. Chuyên mục làm đẹp có thể tư vấn cho cháu biết: Nên uống thuốc trị hôi nách hay cắt tuyến trị hôi nách? Cháu xin cảm ơn.


  (hongle…@gmail.com)


  Chào cháu!


  Chuyên mục làm đẹp rất vui nhận được thư của cháu gửi về Tạp chí, bày tỏ mong muốn được tư vấn : Nên uống thuốc trị hôi nách hay cắt tuyến trị hôi nách. Chúng tôi xin trả lời cháu như sau:
  Uống thuốc trị hôi nách không phải phương pháp trị hôi nách dứt điểm.

  [​IMG]  Uống thuốc cũng là một cách điều trị hôi nách được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp trị dứt điểm mùi hôi khó chịu trên cơ thể. Hơn nữa, bạn cần kiên trì thời gian khá dài thì mới nhận thấy hiệu quả đạt được. Tuy nhiên, kết quả cũng có thể mất đi nhanh chóng nếu bạn ngưng sử dụng thuốc. Do đó, uống thuốc thực tế không thể trị bệnh tận gốc.


  Uống thuốc trị hôi nách thường chỉ có tác dụng với những trường hợp bệnh nhẹ, mùi mồ hôi còn ở mức thoảng qua và chưa dễ nhận biết. Khi bệnh đã ở trường hợp nặng hơn, tốt nhất bạn nên tìm đến các phương pháp trị chữa trị hiện đại, để có thể trị bệnh triệt để trong thời gian ngắn hơn.Phương pháp trị hôi nách an toàn và hiệu quả, được sử dụng nhiều nhất hiện nay là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.
  Cắt tuyến mồ hôi là giải pháp trị hôi nách triệt để nhất

  [​IMG]  Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận kỹ thuật điều trị này. Các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện đều đã được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện cắt tuyến mố hôi. Quy trình phẫu thuật được thực hiện theo quy trình khép kín, môi trường vô trùng đã được chứng nhận, sẽ hạn chế tối đa mức độ viêm nhiễm hay di chứng. Chỉ sau một thời gian nghỉ ngơi ngắn theo chỉ dẫn của bác sĩ, bạn đã có thể tự tin tận hưởng cuộc sống mà không cần lo lắng đến mùi cơ thể gây khó chịu kia nữa.  Chi tiết tại:
  http://trihoinachantoan.com/tu-van/nen-uong-thuoc-tri-hoi-nach-hay-cat-tuyen-tri-hoi-nach.html
   

Chia sẻ trang này