Cách xem facebook của người khác trên diện thoại

Thảo luận trong 'Tin học cho mọi người' bắt đầu bởi duy2016, 6/9/16.

 1. duy2016

  duy2016 New Member

  Facebook là mạng xã hội khá là phổ biến ở việt nam, là nơi giao lưu, kết nối bạn bè, người thân hay thậm trí là công việc. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để xem hay vào facebook của người khác mà không bị phát hiện  Keylogger là gì?

  Keylogger là một chương trình máy tính được viết nhằm mục đích theo dõi và ghi lại mọi thao tác trên bàn phím máy tính một cách tỉ mỉ vào một tập tin nhật ký để cho người cài đặt nó sử dụng. Keylogger sẽ được tải về theo cách thủ công trên máy tính của nạn nhân. Nó sẽ bắt đầu chụp ảnh tổ hợp phím ngay khi máy tính được bật và chạy nên người dùng không thể phát hiện được mình đang bị quay lén. Phần mềm được lập trình để gửi cho kẻ tấn công một bản tóm tắt các hoạt động mà nạn nhân đã sử dụng thông qua email.

  Phần cứng Keylogger

  Keylogger phần cứng hoạt động tương tự giống như keylogger phần mềm, ngoại trừ việc nó yêu cầu thêm phải có ổ đĩa USB để liên kết với phần mềm khác và ổ đĩa này phải được kết nối trực tiếp vào máy tính của nạn nhân. Ổ đĩa USB này sẽ lưu một bản tóm tắt các hành động và bạn chỉ việc cắm vào máy tính của mình để giải nén dữ liệu để hack Facebook của họ.

  [​IMG]
  Cách xem facebook của người khác
  Cách phòng tránh Keylogger  Bạn hãy sử dụng tường lừa. Keylogger gửi thông tin qua internet, vì thế tường lửa sẽ giám sát các hoạt động trực tuyến của máy tính đó và nó sẽ phát hiện ra bất cứ điều gì đángnghi hay virut.

  Cài đặt trình quản lý mật khẩu hay tự động đăng nhập mật khẩu. Keylogger không thể đánh cắp những gì bạn không gõ trên bàn phím. Phần mềm quản lý mật khẩu như Lastpass sẽ tự động điền các thông tin quan trọng mà người dùng không cần phải gõ vào.

  Cập nhật phần mềm liên tục. Khi nhà điều hành phát hiện ra lỗ hổng trong phần mềm của mình, họ sẽ phát hành một bản cập nhật mới để loại bỏ ngay phần mềm dán điệp đó. Nếu không tiến hành cập nhật thì khả năng bạn bị hack tài khoản Facebook cũng như bị tấn công máy tính là khá cao.

  Thay đổi mật khẩu thường xuyên. Nếu bạn cảm thấy không an toàn thì hãy thay đổi mật khẩu Facebook hàng tuần. Nghe có vẻ nghiêm hơi trọng nhưng đây là cách bảo mật tài khoản vô cùng hiệu quả nhất từ trước đến nay.

  Hack tài khoản Facebook bằng cách lừa đảo giả mạo  Các hack Facebook khó hơn so với các cách khác nhưng ngược lại là nó cách phổ biến và đem lại hiệu quả nhất để đánh cắp tài khoản Facebook của ai đó. Loại lừa đảo giả mạo thông dụng nhất đó là tạo ra một trang đăng nhập giả. Trang này có thể được gửi đến thông qua email hay khi người dùng chuyển đổi trang của nạn nhân và có giao diện giống hết trang đăng nhập facebook của Facebook. Nếu nạn nhân đăng nhập vào đây, ngay lập tức thông tin sẽ được gửi về cho kẻ tấn công thay vì gửi tới Facebook.

  Cách đơn giản nhất để thực hiện được điều này đó là tạo ra một bản sao chính xác y trang với bản gốc của trang đăng nhập Facebook. Sau đó, bạn cần tinh chỉnh lại form đăng nhập để sao chép va gửi thông tin đăng nhập mà nạn nhân đã nhập vào đó.

  [​IMG]
  Cách xem facebook của người khác
  Hiện nay người dùng Facebook cũng khá là thận trọng khi đăng nhập vào một liên kết ngoài Facebook . Tuy vậy thì vẫn còn có khá nhiều người sử dụng cách hack Facebook này.

  Chúc các Bạn Thành Công ! (Trang Chủ Click )
   
 2. linhquan2017

  linhquan2017 New Member

 3. Ý Lan

  Ý Lan New Member

  Bài viếtcủa bạn rất bổ ích, có nhiều thông tin cần thiết, cảm ơn bạn đã chia sẻ. Hy vọng bạn chia sẻ nhiều bài viết hơn.
   
 4. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Nên viết cho dễ hiểu và dễ nhìn hơn nhé, bài viết hay đó
   

Chia sẻ trang này