Cách hack mật khẩu facebook từ xa

Thảo luận trong 'Tin học cho mọi người' bắt đầu bởi duy2016, 1/9/16.

 1. duy2016

  duy2016 New Member

  Cách hack pass facebook từ xa  Thời gian gần đây có rất nhiều bạn bị hack pass facebook, và người hack thường chia sẻ các thông tin không tốt lên facebook của nạn nhân. Bài viết này của mình sẻ hướng dẫn các bạn sử dụng chức năng bảo mật hai lớp của facebook để tránh bị hack pass facebook.

  [​IMG]
  Cách hack pass facebook từ xa
  Cách hack pass facebook từ xa bằng phương pháp bảo vệ 2 lớp  Bảo mật 2 lớp là tính năng xác minh 2 bước được nhà cung cấp facebook tích hợp ngay trong phần cài đặt mạng xã hội facebook để tăng cường an ninh và mức bảo mật cho người dùng. Tính năng này gồm mật khẩu đăng nhập facebook là một lớp bảo vệ đầu tiên và một mã số (code) ngẫu nhiên (được gửi đến cho người sử dụng qua tin nhắn điện thoại), mỗi lần đăng nhập là lớp thứ hai.

  Để sử dụng tính năng bảo mật 2 lớp này, bạn hãy thực hiện theo những bước sau.

  Đầu tiên, bạn hãy vào mục thiết lập chọn Setting trên trang facebook cá nhân của mình.

  [​IMG]
  Cách hack pass facebook từ xa
  Tiếp đó, bạn vào phần điện thoại rồi click vào “Thêm số điện thoại ” để thêm số điện thoại di động của bạn vào frofile của hệ thống. Nếu như bạn đã có số điện thoại sẵn trong đó rồi thì hãy nhấn vào nút “Xác nhận số điện thoại” để xác nhận số điện thoại mà bạn đã cung cấp với nhà cung cấp.

  Hãy chọn tên quốc gia là Việt Nam và chọn nhà mạng bạn đang dùng. Ở đây, facebook chỉ hỗ trợ 4 nhà mạng đó là Gmobile, Vietnammobile, Viettel 1 và Viettel 2.

  Sau khi chọn quốc gia và nhà mạng xong, hãy dùng điện thoại của bạn để gửi tin nhắn tới nhà mạng để nhận mã số xác nhận từ nhà cung cấp.

  Sau khi xác nhận xong số điện thoại của mình, bạn quay trở lại phần cài đặt và vào mục Bảo mật xong chọn phần Xét duyệt đăng nhập.

  Một hộp thoại sẽ hiện ra để giải thích cho bạn về tính năng bảo mật hai lớp này. Bạn nhấn bỏ qua và chọn Tiếp tục.

  Bước tiếp theo là xác nhận trình duyệt bạn để đăng nhập Facebook. Hãy điền tên của trình duyệt bạn dùng vào ô trống. Bởi sau này khi bạn sử dụng trình duyệt khác để đăng nhập, Facebook sẽ bắt bạn phải xác nhận lại danh tính nữa.

  [​IMG]
  Cách hack pass facebook từ xa
  Tiếp theo, bạn xác nhận hệ điều hành mà mình đang sử dụng với nhà cung cấp facebook. Ở đây, Facebook cung cấp 2 lựa chọn, một chọn dành cho hệ điều hành Android , iOS và lựa chọn còn lại là các hệ điều hành khác. Facebook sẽ gửi cho bạn những mã số thông qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký với hệ thống ở trên.

  Sau khi nhận được mã số qua tin nhắn điện thoại, bạn hãy nhập mã số nhận vừa được gửi vào cửa sổ mới hiện ra và nhấn vào ô “Tiếp tục”.

  Tiếp đó, Facebook sẽ hiện ra một hộp thoại thông báo việc thiết lập đã hoàn tất việc hack pass facebook từ xa

  Từ bây giờ, mỗi khi có người khác đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn từ một trình duyệt khác trên máy tính của bạn hay trên máy tính khác , khác với trình duyệt bạn đã xác nhận với nhà cung cấp, Facebook sẽ đòi mã xác nhận đã gửi đến số điện thoại cho bạn lúc trước. Điều đó có nghĩa, chỉ cần có trong tay điện thoại di động, bạn sẽ biết có người đang truy cập vào tài khoản facebook trái phép vào Facebook của mình.

  Ngoài ra, các bạn có thể bật tính năng này thông báo đăng nhập để nhà mạng Facebook gửi vào email hoặc tin nhắn điện thoại cho bạn mỗi khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn từ một máy tính hoặc một điện thoại di động nào khác mà bạn k phải của bạn. Như vậy là các bạn vừa hoàn thành xong việc hack pass facebook từ xa bằng phương pháp dùng mật khẩu hai lớp.

  xem thêm >>> hack mật khẩu facebook

  Chúc các bạn thành công !
   
 2. ThietKeWebChuyen. Com - Hướng dẫn cách thay đổi logo/ banner trên trang web thiết kế tại ThietKeWebChuyen. Com

  Dịch vụ thiết kế web trọn gói theo yêu cầu chỉ từ 1,800,000 đ ( web công ty, web bán hàng, web giới thiệu dự án ... ), gói web tặng kèm hosting 1GB không giới hạn băng thông, tên miền quốc tế đăng ký chính chủ sử dụng 1 năm

  Xem hướng dẫn tại: https://goo.gl/tNNMdZ
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Ngày nay cồn khô & cồn thạch được phân phối nhiều so với gas tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Chia sẻ trang này